Hướng dẫn giao dịch BTMarkets – Rút nạp tiền tại sàn - Cộng đồng Trader Đà Nẵng

Hướng dẫn giao dịch BTMarkets – Rút nạp tiền tại sàn

BTmarkets

New member
Trong thế thị trường tài chính và đầu tư, việc hiểu rõ cách giao dịch tại các sàn là yếu tố quan trọng để đảm bảo thành công và an toàn trong hành trình tài chính của bạn. BTMarkets đã nổi lên như một ngôi sao sáng giữa dòng chảy các sàn giao dịch, và trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách rút/nạp tiền tại sàn này một cách dễ dàng và hiệu quả. Bằng cách tập trung vào việc cung cấp hướng dẫn chi tiết và cung cấp thông tin về tiện ích giao dịch tại BTMarkets, chúng ta sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường với tự tin và sẵn sàng đối mặt với những cơ hội thú vị đang chờ đợi.
Phương thức nạp rút tiền tại BTMarkets
BTMarkets hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đáng tin cậy và có uy tín để cho phép khách hàng của mình gửi tiền bằng các tùy chọn thanh toán ưa thích của họ. Đảm bảo an toàn cho thông tin và tài chính của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của BTMarkets và họ đã tạo ra một cổng thông tin khách hàng tiên tiến và được cá nhân hóa cho phép khách hàng quản lý tiền gửi và rút tiền của họ một cách dễ dàng và an toàn. Cổng thông tin này được thiết kế thân thiện với người dùng và dễ điều hướng.
  • Nạp/Rút tiền qua cổng Ngân Lượng
  • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
  • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.
Thông qua các cổng thanh toán này, nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí giao dịch và thu về lợi nhuận cao hơn so với các sàn môi giới khác. Đặc biệt hơn, thông qua phương thức nạp tiền qua thẻ tín dụng nhà đầu tư có thể thanh toán trước để bắt kịp xu hướng của thị trường. Ngoài ra, việc nạp rút qua ví tiền điện tử sẽ hỗ trợ cho việc nạp rút tiền trơn tru hơn – thuận tiện hơn cho nhà đầu tư.
Các loại phí ở BTMarkets có cao không?
Ngoài việc áp dụng mức phí bằng 0 cho việc nạp rút tiền. Tại sàn BTMarkets, nhà đầu tư được hưởng thêm các chính sách ưu đãi về các khoản phí. Khác biệt hơn các sàn môi giới khác, BTMarkets hoàn toàn miễn phí với các loại phí như:
  • Phí qua đêm: Đối với các vị thế được giữ mở qua đêm, sẽ phát sinh phí qua đêm hoặc phí qua đêm miễn phí.
  • Chuyển đổi ngoại tệ: Nếu loại tiền bạn gửi khác với loại tiền tài khoản của bạn, quy đổi tiền tệ sẽ được áp dụng.
  • Chênh lệch & Hoa hồng: BTMarkets áp dụng mức chênh lệch đối với tất cả các CFD không chia sẻ và hoa hồng đối với tất cả các CFD chia sẻ.
  • Phí không hoạt động: Trong trường hợp tài khoản giao dịch của bạn không hoạt động trong khoảng thời gian hơn 90 ngày, khoản phí hàng tháng là $30 sẽ được khấu trừ vào số dư của bạn.
11
 
Top