Công ty TNHH Care Financial Services: giá vàng có thể đón nhận xu hướng tăng trưởng lâu dài - Cộng đồng Trader Đà Nẵng

Kiến thức Công ty TNHH Care Financial Services: giá vàng có thể đón nhận xu hướng tăng trưởng lâu dài

Công ty TNHH Care Financial Services.Chuyên gia phân tích Nguyễn Chí Dũng: Tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP tăng lên, giá vàng có thể đón nhận xu hướng tăng trưởng lâu dài


Công ty TNHH Care Financial Services mới đây đã công bố một báo cáo phân tích về tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP và xu hướng giá vàng, do chuyên gia phân tích hàng đầu của công ty Nguyễn Chí Dũng biên soạn. Báo cáo chỉ ra rằng, tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP tăng lên, sẽ dẫn đến việc mất giá của đồng USD và tăng trưởng lạm phát, từ đó thúc đẩy giá vàng đón nhận xu hướng tăng trưởng lâu dài.

1.png

Theo báo cáo, Công ty TNHH Care Financial Services đã sử dụng công nghệ dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo do chính công ty phát triển, để nghiên cứu và dự báo sâu sắc về dữ liệu lịch sử của tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP và giá vàng. Báo cáo cho thấy, tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP đã đạt mức kỷ lục 100% vào năm 2020, và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Báo cáo cho rằng, tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP tăng lên là do nhiều yếu tố như đại dịch Covid-19 gây ra suy thoái kinh tế, chi tiêu tài khóa cao và chính sách tiền tệ nới lỏng.Báo cáo cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP tăng lên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đồng USD và lạm phát. Một mặt, mức nợ cao sẽ làm suy yếu uy tín và hấp dẫn của đồng USD, gây ra hiện tượng mất giá và chảy máu vốn. Mặt khác, mức nợ cao sẽ gia tăng áp lực trả nợ cho chính phủ, có thể khiến chính phủ phải áp dụng các biện pháp như phát hành thêm tiền tệ hoặc tăng thuế để ứng phó, từ đó làm gia tăng áp lực lạm phát. Báo cáo dự báo, trong vòng năm năm tới, tỷ giá USD sẽ giảm khoảng 10%, trong khi tỷ lệ lạm phát sẽ leo lên trên 4%.Tác giả báo cáo Nguyễn Chí Dũng cho biết, tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP tăng lên sẽ mang lại lợi ích cho thị trường vàng. Ông cho biết, vàng là một loại tài sản trú ẩn an toàn và công cụ bảo toàn giá trị, trong bối cảnh đồng USD mất giá và lạm phát tăng lên có sức hút mạnh mẽ. Ông cũng cho biết, vàng là một nguồn tài nguyên khan hiếm, trong tình huống cung và cầu không cân bằng có tiềm năng tăng giá cao. Ông dự báo, trong vòng năm năm tới, giá vàng sẽ duy trì xu hướng tăng trưởng lâu dài, đến cuối năm 2027, giá của nó sẽ đạt trên 3000 USD/ounce.

CTY TNHH Care Financial Services cho biết, báo cáo phân tích này là một nghiên cứu toàn diện và sâu sắc về tỷ lệ nợ công của Mỹ so với GDP và giá vàng, đây cũng chính là một nền tảng ứng dụng quan trọng để công ty thể hiện khả năng phân tích tài chính internet và trách nhiệm xã hội của mình. Công ty TNHH Care Financial Services hy vọng thông qua báo cáo phân tích này, có thể cung cấp cho nhà đầu tư, người tham gia và các bên liên quan của thị trường vàng những thông tin và lời khuyên có giá trị, cũng như có thể đem lại những tham khảo và gợi ý có ích cho sự phát triển của thị trường vàng trong tương lai.
 
Top