Nhận định của FX Trader JPMorgan sáng 25/2 - Cộng đồng Trader Đà Nẵng

Nhận định của FX Trader JPMorgan sáng 25/2

Bồ Công Anh

Administrator
Thành viên BQT
JPY (Ryota Satotomi):
Tài sản rủi ro tiếp tục bị bán ra mạnh hơn, chỉ số VIX (đo lường biến động kỳ vọng của S&P 500) tăng cao trong khi lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ liên tục giảm. Cặp USD/JPY tiếp tục rơi xuống các mốc giá thấp hơn và cuối cùng tạo đáy của ngày hôm qua tại mốc 110.33, đánh dấu sự rút lui của những nhà đầu cơ ngắn hạn trước đó mở vị thế Long trên vùng 111 và 112. Vị thế thị trường quay trở lại xu hướng Short đồng Yên và tôi cũng sẽ nghiêng về chiến lược Long cặp USD/JPY nếu tỷ giá duy trì trên vùng 110.30/00.

GBP (Ryota Satotomi):
Mặc dù xu hướng chính vẫn đang là giảm, nhưng GBP/USD chưa có dấu hiệu nghiêng hẳn về đây, do chỉ số Dollar Mỹ DXY đang gặp khó khăn trên vùng đỉnh. Chúng tôi vẫn duy trì chiến lược bán rải cặp tiền này tới mục tiêu quanh vùng 1.285.
AUD (James Struik)
Liệu tâm lý lo ngại rủi ro sẽ tiếp tục khiến USD mạnh hơn? Tôi đã cảnh báo về việc thị trường dường như quá tự tin trên diện rộng về việc Long USD vào thứ Sáu tuần trước khi tỷ giá USD/JPY có xu hướng bứt phá. Tôi không ngạc nhiên về sự điều chỉnh của Dollar Index (DXY) dù tâm lý lo sợ rủi ro đang lan rộng sang phương tây. Với điều kiện thị trường đang biến động mạnh như hiện nay thì sẽ là hợp lý hơn với cách giao dịch chiến thuật từ 2 phía. Xu hướng của đồng AUD vẫn sẽ đi xuống, nhưng sẽ không phải là biến động đường thẳng.
NZD (James Struik)
Kiwi vẫn trụ vững trong điều kiện thị trường chứng khoán bị bán tháo. Sẽ có những cơ hội Short cao hơn tương tự AUD. Riêng với tỷ giá AUD/NZD, tôi vẫn giữ Short hướng về 1.025.
EUR (James Struik)
Euro phục hồi dù thị trường chứng khoán châu âu bị bán tháo mạnh. Giá phục hồi lại gần vùng Pivot 1.088. Nếu vùng cản này vẫn trụ vững thì xu hướng xuống vẫn duy trì. Việc xuyên thủng 1.078 sẽ tạo ra những động lượng mới cho phe gấu.
Nguồn: F-master
 

Đính kèm

Top